Thứ hai, 28/12/2020 - 19:45

Học viện Quản lý giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ bồi dưỡng cho các Hiệu trưởng/Hiệu phó trường phổ thông trên cả nước thuộc chương trình ETEP
Tiếp nối những thành công của hoạt động bồi dưỡng năm 2019, trong năm 2020, Học viện Quản lý giáo dục đã triển khai thành công nhiệm vụ bồi dưỡng module 02 và 03 thuộc chương trình ETEP cho hơn 4000 Hiệu trưởng/ Hiệu phó các trường phổ thông trên cả nước.

Module 02 và Module 03 của chương trình bồi dưỡng có nội dung chính tập trung vào các vấn đề “Quản trị nhân sự trường phổ thông” và “Quản trị tài chính theo hướng tăng cường tự chủ và trách nhiệm giải trình”. Đây là những nội dung quan trọng, có vai trò quyết định trong công tác quản trị nhà trường nói riêng, cũng như góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nói chung.

Theo như phản hồi từ phía các học viên, Chương trình bồi dưỡng Module 02 và 03 dành cho đội ngũ Hiệu trưởng/ Hiệu phó các trường phổ thông của Học viện Quản lý giáo dục có nhiều điểm đổi mới, gắn liền với thực tiễn triển khai chương trình phổ thông 2018 trên phạm vi cả nước; đồng thời, chương trình có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục kết hợp với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại, sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS do tập đoàn Viettel phát triển. Chương trình đã thực sự mang lại những tác động tích cực đối với đội ngũ cán bộ quản lý cốt cán (Hiệu trưởng/Hiệu phó) của các trường phổ thông trên cả nước, qua đó góp phần lan tỏa tinh thần đổi mới giáo dục của Nghị Quyết 29.

Chương trình bồi dưỡng do Học viện Quản lý giáo dục triển khai áp dụng các phương pháp học tập, nghiên cứu hiện đại, nâng cao tính chủ động, tích cực của người học

Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và các báo cáo viên của khóa bồi dưỡng

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 502
Xem tất cả