Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ năm, 27/07/2017 - 16:49

Gặp mặt, tri ân thân nhân các gia đình có công với Cách mạng tại Học viện Quản lý giáo dục
Sáng ngày 26/07/2017, hòa chung với không khí cả nước hướng về Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức buổi gặp mặt với thân nhân các gia đình có công với Cách mạng đang công tác tại Học viện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm đầy tình nghĩa.

Toàn cảnh buổi gặp mặt thân nhân các gia đình có công với cách mạng tại Học viện Quản lý giáo dục

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Lê Phước Minh, Phó Giám đốc Học viện, cùng đại diện các tổ chức Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và các thân nhân gia đình có công với cách mạng đang công tác tại Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện gửi lời thăm hỏi tới thân nhân các gia đình có công với cách mạng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục gửi lời thăm hỏi chân thành cũng như lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình có công với cách mạng, những con người đã hy sinh quên mình vì độc lập của Tổ quốc.

 Đồng thời, GS.TS Phạm Quang Trung cũng khẳng định hoạt động gặp mặt thân nhân các gia đình có công với cách mạng được tổ chức thường niên tại Học viện Quản lý giáo dục không những phần nào làm dịu đi những nỗi đau do chiến tranh để lại, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp mà còn góp phần vào công tác giáo dục chính trị cho sinh viên và thế hệ trẻ Học viện, giúp cho những nhà giáo dục tương lai của đất nước luôn luôn khắc sâu truyền thống yêu nước cũng như quá khứ hào hùng và vẻ vang của dân tộc.

GS.TSKH Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu

Trong những năm qua, Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện luôn dành sự quan tâm tới công tác đền ơn đáp nghĩa, với nhiều hoạt động thiết thực mang tính nhân văn sâu sắc như dâng hương tại các nghĩa trang Liệt sĩ, tổ chức thăm hỏi, động viên những gia đình có công với cách mạng và các nạn nhân chiến tranh tại Hà Nội,… GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng trong thời gian tới các hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Học viện sẽ thu hút được nhiều hơn sự tham gia của các Đoàn viên thanh niên để những truyền thống tốt đẹp của dân tộc sẽ luôn được tiếp nối và đời đời phát huy.

PGS.TS Lê Phước Minh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Cao Xuân Liễu, đại diện các thân nhân gia đình có công với cách mạng phát biểu

Tại buổi gặp mặt, đại diện thân nhân các gia đình có công với cách mạng, TS. Cao Xuân Liễu, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Học viện bày tỏ niềm vui mừng và xúc động trước những tình cảm của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng tập thể sư phạm Học viện Quản lý giáo dục. Đồng thời, TS. Cao Xuân Liễu khẳng định quyết tâm phấn đấu hết mình đóng góp cho sự phát triển của Học viện, phát huy truyền thống gia đình cũng như xứng đáng với những hy sinh của các thế hệ đi trước.

Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng các thân nhân gia đình có công với cách mạng ôn lại quá khứ

tại Phòng Truyền thống Học viện Quản lý giáo dục

TT CNTT.

Số lần đọc: 2122
ban lam viec