Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ ba, 24/10/2017 - 17:43

Hợp tác Đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT giữa Học viện Quản lý giáo dục và Công ty phần mềm CMC
Sáng ngày 19/10/2017, tại Học viện Quản lý giáo dục đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT giữa Học viện với Công ty Phần mềm CMC.

Quang cảnh Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Quản lý giáo dục

và Công ty CMC

Tại buổi Lễ, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã giới thiệu với các đại diện của Công ty phần mềm CMC về chức năng, nhiệm vụ cũng như các chuyên ngành đào tạo của Học viện; sự hợp tác với công ty CMC sẽ nâng cao tính thực tiễn trong các chương trình đào tạo của Học viện và tạo cơ hội cho sinh viên của Học viện có thể tìm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân sau khi tốt nghiệp.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu

Được biết, CMC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm tại Việt Nam. Khẳng định tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là các lập trình viên đối với sự phát triển của công ty trong thời gian tới, TS. Nguyễn Kim Cương, Tổng Giám đốc CMC đã phát biểu bày tỏ mong muốn hợp tác với những cơ sở đào tạo có uy tín như Học viện Quản lý giáo dục, góp phần giải quyết tốt hơn bài toán về nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Kim Cương, Tổng Giám đốc CMC phát biểu

Hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung cấp nhân lực CNTT

                                                                                                                                 Tổ Truyền thông

Số lần đọc: 8928
ban lam viec