Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ sáu, 24/11/2017 - 15:8

Hội nghị cán bộ, công chức và viên chức Học viện Quản lý giáo dục năm học 2017- 2018
Ngày 24/11/2017, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và viên chức năm học 2017-2018 nhằm tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016-2017 và đề xuất nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017- 2018.

Hội nghị cán bộ, công chức và viên chức Học viện Quản lý giáo dục năm học 2017- 2018

Năm học 2016- 2017 là năm đánh dấu nhiều bước chuyển quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực hoạt động của Học viện. Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng  và nghiên cứu khoa học của Học viện đang được phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, cả số và chất lượng. Trong năm học 2016- 2017, Học viện đã mở được 83 lớp bồi dưỡng với tổng số 6465 học viên, chất lượng đào tạo và bồi dưỡng từng bước được khẳng định và nâng cao. Học viện là đầu mối triển khai thực hiện nhiều đề tài khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước (Đề tài cấp Nhà nước có kinh phí 5 tỷ đồng) với kết quả được đánh giá cao. Hội thảo Quốc tế năm 2017 do Học viện tổ chức đã tập trung được bài viết của nhiều Học giả có uy tín trong nước và quốc tế, tạo được tiếng vang trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học quản lý giáo dục, góp phần nâng cao vị thế của Học viện trong khu vực và trên thế giới. Học viện mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều Trường Đại học và tổ chức giáo dục chất lượng cao tại nhiều quốc gia như Mỹ, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Pháp, Singapore,… Hoạt động Đào tạo không ngừng được đổi mới và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, xuất bản thêm nhiều giáo trình, học liệu có chất lượng phù hợp với bối cảnh thời đại, đã đào tạo tiến sĩ (7 khóa chuyên ngành Quản lý giáo dục) với số  lượng 75 người, đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục gần 1500 Thạc sĩ. Đầu năm 2017, Dự án Khu giảng đường cho sinh viên đã được khởi công xây dựng. Môi trường, cảnh quan của Học viện đang từng bước được cải thiện theo hướng khang trang và hiện đại. Đặc biệt, Học viện Quản lý giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ  xây dựng 05 bộ chuẩn chức danh nghề nghiệp Giám đốc, Phó Giám đốc Sở, Trưởng Phó các Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trường phổ thông và Hiệu trưởng Đại học/ Chủ tịch Hội đồng trường. 

GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Vui mừng trước những thành tựu của Học viện Quản lý giáo dục trong năm học 2016- 2017, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện hy vọng trong năm học 2017- 2018 tập thể Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và say mê với công việc để góp phần phát triển Học viện.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo tham luận của các Khoa, Phòng Ban trực thuộc Học viện với nhiều ý kiến tâm huyết về biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các cán bộ giảng viên, viên chức Học viện phát biểu tham luận tại Hội nghị

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Học viện Quản lý giáo dục trình bày

                                              Tổ Truyền thông

Số lần đọc: 8024
ban lam viec