Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ năm, 13/09/2018 - 9:49

Tiếp tục phát triển Kỹ năng Quản lý và Kỹ năng mềm cho sinh viên
Ngày 13/9/2018, Học viện Quản lý giáo dục Khai mạc lớp Kỹ năng Quản lý và Kỹ năng mềm dành cho sinh viên, học viên của Học viện. Giảng viên chính của khóa học là GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

60 năm trước, vào ngày 13/9/1958, tại chính mảnh đất mà ngày nay là Học viện Quản lý giáo dục, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dặn dò các cán bộ quản lý giáo dục cấp II, cấp III toàn miền Bắc ‘Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người. Chúng ta phải đào tạo ra những công dân tốt và cán bộ tốt cho nước nhà. Nhân dân, Đảng, Chính phủ giao các nhiệm vụ đào tạo thế hệ tương lai cho các cô, các chú. Đó là trách nhiệm nặng nề, nhưng rất vẻ vang…

Với quan điểm rèn đức luyện tài, tập trung phát triển năng lực người học, Học viện Quản lý giáo dục thấm nhuần lời Bác dạy không ngừng tiếp nối và phát huy truyền thống, xây dựng tương lai. Bên cạnh việc trang bị những kiến thức chuyên ngành, Học viện cũng rất chú trọng bồi dưỡng cho sinh viên những kỹ năng cần thiết, đáp ứng yêu cầu công việc và cuộc sống hàng ngày.

GS.TS Phạm Quang Trung là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý, quản trị trường học. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho các cán bộ quản lý, giảng viên và sinh viên tại các trường đại học trong nước và quốc tế. Giáo sư rất tâm huyết với những lớp học rèn luyện kỹ năng sống và luôn khuyến khích, ủng hộ những hoạt động tạo sự gắn kết trong cộng đồng học tập tại Học viện.

Một số hoạt động của lớp học

Lớp Bồi dưỡng Kỹ năng Quản lý và kỹ năng mềm của Học viện Quản lý giáo dục đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, học viên. Lớp học dự kiến sẽ được tổ chức thường xuyên để đáp ứng nhu cầu học tập và bồi dưỡng của người học.

Tổ Truyền thông

 

Số lần đọc: 2219
ban lam viec