Thứ năm, 24/12/2020 - 0:51

Bồi dưỡng kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu công việc trong bối cảnh hiện nay
Ngày 24/12/2020, Học viện Quản lý giáo dục khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm cho sinh viên năm 2020.

Quang cảnh Lễ Khai mạc khóa học phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục

Đây là lớp học do GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trực tiếp giảng dạy, với mong muốn giúp trang bị cho các em sinh viên của Học viện những kỹ năng cần thiết trong học tập, rèn luyện, hòa nhập, thích nghi và đặc biệt là đáp ứng những yêu cầu của môi trường nghề nghiệp trong tương lai.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên Học viện

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý và kỹ năng mềm dành cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục năm 2020, GS.TS Phạm Quang Trung nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt và vận dụng các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng quản lý thời gian, quản lý công việc,… bên cạnh các kiến thức chuyên môn đối với mỗi cá nhân trong bối cảnh hiện đại. Thông qua chương trình bồi dưỡng cùng với các hoạt động học tập, rèn luyện tại Học viện Quản lý giáo dục, Giáo sư hy vọng các em sinh viên với sự sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ vận dụng thành công các kỹ năng, vươn tới thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

Số lần đọc: 242
Xem tất cả