Thứ năm, 30/09/2021 - 16:12

Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị đặc biệt của các Tân sinh viên K15- Học viện Quản lý giáo dục
Ngày 27/9/2021, Học viện Quản lý giáo dục Khai mạc Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị đầu khóa dành cho hơn 500 tân sinh viên K15 thông qua hình thức trực tuyến. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi tân sinh viên, đánh dấu bước chuyển của các em từ học sinh phổ thông lên sinh viên học tập và sinh hoạt trong môi trường đại học.

Các Tân sinh viên Học viện Quản lý giáo dục năm học 2021-2022 tham dự Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị đầu khóa qua hình thức trực tuyến

Tuần định hướng và sinh hoạt chính trị sẽ cung cấp cho các em Tân sinh viên những thông tin cần thiết về Học viện Quản lý giáo dục, về môi trường học tập bậc đại học; nhiệm vụ năm học 2021-2022; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; kế hoạch học tập cũng như những định hướng cho các em trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc học viện Quản lý giáo dục chào mừng các Tân sinh viên

Phát biểu chào mừng các Tân sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục năm học 2021-2022, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện khẳng định: “Học viện tự hào là điểm đến các em đã lựa chọn và tin tưởng sẽ trở thành niềm tự hào của các em trên chặng đường phát triển phía trước. Chúc các em có khoảng thời gian thật ý nghĩa và nhiều khám phá trải nghiệm đầy thú vị dưới ngôi trường giàu truyền thống. Mong các em tiếp tục cố gắng để xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của gia đình và thầy cô dành cho các em. NAEM nơi chắp cánh những ước mơ!”

TS. Đặng Thị Thanh Thảo, Trưởng Phòng Giáo dục Chính trị và Công tác sinh viên, Học viện Quản lý giáo dục

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

 

 

 

Số lần đọc: 346
Các bài đã đăng
Xem tất cả