Thứ tư, 27/10/2021 - 18:41

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022
Ngày 27/10/2021, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Quang cảnh Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 tại Học viện Quản lý giáo dục

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện các Khoa, các cán bộ giảng viên; cùng toàn thể sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Học viện tham dự qua hình thức trực tuyến.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu với các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh của Học viện Quản lý giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện gửi lời chúc sức khỏe, bình an tới toàn thể sinh viên, học viên và gia đình. Chia sẻ với các em tân sinh viên của Học viện nhân dịp Lễ Khai giảng đầu tiên dưới mái trường mới với môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới, GS.TS. Phạm Quang Trung khẳng định Học viện Quản lý giáo dục là cơ sở giáo dục có bề dày truyền thống cũng như vị thế trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trên cả nước. Trong thời gian sinh hoạt và học tập tại Học viện, Giáo sư hy vọng mỗi em sinh viên sẽ nỗ lực không ngừng tự trau dồi, phát triển bản thân, kết hợp với những kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng được trang bị, hoàn thiện năng lực để sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng tốt vào trong thực tiễn công việc và cuộc sống.

Lãnh đạo Học viện trao giấy khen cho các Thủ khoa và các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục tặng hoa các đơn vị hữu quan

Một số hình ảnh

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 197
Các bài đã đăng
Xem tất cả