Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ hai, 21/05/2018 - 8:56

Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận Khóa đào tạo: “Bồi dưỡng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống”
Vừa qua, Khoa Giáo dục - Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo: "Bồi dưỡng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống" cho 40 học viên.

Khóa đào tạo “Bồi dưỡng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống” được thiết kế với những nội dung hấp dẫn tạo ra các hoạt động sôi nổi, nhiệt tình của 40 học viên là những Thầy/Cô giáo đến từ các Trung tâm giáo dục Kỹ năng sống trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận và sinh viên Học viện Quản lý giáo dục. Chương trình Bồi dưỡng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống là khóa đào tạo chất lượng cao chú trọng thực hành tại cơ sở để hình thành năng lực giảng dạy Kỹ năng sống cho học viên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, đánh gia cao của các học viên tham dự và các trường phổ thông. 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đánh giá Khóa đào tạo Bồi dưỡng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống rất thiết thực, giúp các học viên có kiến thức lý thuyết và thực hành kỹ năng sống đáp ứng được nhu cầu đổi mới căn bản, toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế của ngành giáo dục Việt Nam.

                                       GS.TS. Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện

                                      TS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa giáo dục phát biểu tại buổi lễ

Học viên Nguyễn Thị Trang - tham gia Khóa đào tạo chia sẻ: “Dù trong một thời gian rất ngắn, chúng em được trang bị những kiến thức đầy đủ về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức, các chủ đề trong giáo dục Kỹ năng sống cho học sinh các cấp với các Chuyên gia hàng đầu đến từ các trường Đại học, đặc biệt là Học viện Quản lý giáo dục”.

Qua khóa bồi dưỡng này, học viên có thể vận dụng phương pháp giáo dục Kỹ năng sống đối với các cấp học và các địa bàn khác nhau, tự tin và phát huy hiệu quả cao nhất trong cuộc sống, học tập và giảng dạy trước thách thức của thời đại mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ tổng kết Khóa đào tạo:

                      GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện QLGD trao chứng nhận cho Học viên

                                                                                                                    Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục

Số lần đọc: 1954
ban lam viec