Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 30/05/2018 - 16:0

Khoa Quản lý tổ chức đối thoại sinh viên
Thực hiện qui chế dân chủ cơ sở, theo kế hoạch hoạt động năm học, ngày 30 tháng 05 năm 2018, Khoa Quản lý đã tổ chức buổi Đối thoại sinh viên năm học 2017-2018.

Tham dự buổi đối thoại, về phía lãnh đạo Học viện có GS.TS Phạm Quang Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng/Ban và các đơn vị chức năng của Học viện; về phía Khoa Quản lý có Ban lãnh đạo Khoa cùng toàn thể các cán bộ giảng viên và đặc biệt có sự tham gia của  hơn150 sinh viên, đại diện cho 13 lớp thuộc các khóa đào tạo của Khoa đang theo học.

 

                                Giám đốc Phạm Quang Trung phát biểu chỉ đạo

        Tại buổi đối thoại, lãnh đạo Khoa và các phòng, ban chức năng đã tập trung trao đổi các ý kiến của SV đươc tập hợp từ  biên bản sinh hoạt của các lớp và 25 câu hỏi được nêu ra trực tiếp tại hội trường. Các ý kiến xoay quanh các vấn đề về đăng ký môn học; tính điểm theo học chế tín chỉ; đề nghị mở lớp học kỳ hè; xem xét lại điểm thi lại, cách xét học bổng khuyến khích học tập, cải thiện điều kiện CSVC, phục vụ thư viện, nâng cấp mạng wifi… Các ý kiến cũng như những đề xuất chính đáng của sinh viên đã được các Thầy Cô lắng nghe, tiếp nhận và giải thích rõ ràng; Xác định rõ trách nhiệm của từng bên liên quan trong giải quyết vấn đề. Buổi đối thoại đã diễn ra trong không khí cởi mở và dân chủ.

                         Lãnh đạo Khoa Quản lý trả lời các câu hỏi từ sinh viên

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đối thoại:

            Đại diện lãnh đạo Phòng, Ban và các đơn vị trả lời câu hỏi từ Sinh viên

                                      Sinh viên đặt câu hỏi cho Ban tổ chức

 

Số lần đọc: 1959
ban lam viec