Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ hai, 15/10/2018 - 14:37

Nâng cao năng lực công bố các công trình nghiên cứu khoa học trên các Tạp chí Quốc tế cho giảng viên Học viện Quản lý giáo dục
Ngày 12/10/2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Tập huấn hướng dẫn kỹ thuật viết và đăng bài báo khoa học trên Tạp chí Quốc tế trong danh mục ISI và SCOPUS cho đối tượng là giảng viên của Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc

Chương trình tập huấn

Phát biểu khai mạc Chương trình Tập huấn, GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định nghiên cứu và chuyển giao ứng dụng khoa học là một trong những nhiệm vụ hàng đầu, trực tiếp quyết định chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cũng như vị thế, uy tín của một cơ sở giáo dục Đại học. Giáo sư hy vọng xây dựng được những nhóm nghiên cứu mạnh tại Học viện Quản lý giáo dục và khuyến khích việc công bố rộng rãi các kết quả nghiên cứu của Học viện, đặc biệt là tại các Tạp chí Khoa học Quốc tế có uy tín để thúc đẩy việc ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn giáo dục, đồng thời nâng cao được uy tín và khẳng định chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Học viện theo tiêu chuẩn Quốc tế.

GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến chia sẻ những kinh nghiệm viết và công bố công trình

nghiên cứu khoa học trên Tạp chí Quốc tế thuộc danh mục ISI, SCOPUS

Chương trình tập huấn đã trang bị cho đội ngũ giảng viên của Học viện những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về quy trình viết và đăng bài trên các Tạp chí Khoa học Quốc tế. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các chuyên gia, nhà nghiên cứu và giảng viên của Học viện trao đổi về nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của Học viện thời gian tới.

Đội ngũ cán bộ giảng viên Học viện Quản lý giáo dục trao đổi với Chuyên gia về quy trình công bố

một nghiên cứu khoa học trên các Tạp chí Quốc tế

Tổ Truyền thông

Số lần đọc: 363
ban lam viec