Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 13/02/2019 - 11:53

Học viện Quản lý giáo dục khai xuân Kỷ Hợi 2019
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Phó Giám đốc Học viện; các nguyên Lãnh đạo Học viện cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động Học viện Quản lý giáo dục.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chúc mừng nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã thay mặt lãnh đạo Học viện gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức Học viện Quản lý giáo dục. Giáo sư đánh giá cao những thành tựu vượt bậc của Học viện Quản lý giáo dục trong năm 2018 vừa qua, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực không ngừng, tinh thần nhiệt huyết, lòng yêu nghề và sự cống hiến tâm huyết vì sự phát triển Học viện của mỗi cán bộ giảng viên, viên chức; Đồng thời, Giáo sư mong muốn Học viện Quản lý giáo dục sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm tới và những năm tiếp theo.

Không khí vui tươi, phấn khởi sau một năm đầy thành công tại Học viện

Một số tiết mục văn nghệ chào xuân mới do sinh viên Học viện biểu diễn

Cũng trong ngày đầu xuân Kỷ Hợi, Lãnh đạo Học viện cùng đại diện các cán bộ, giảng viên đã tới các lớp để chúc Tết và Lì xì đầu năm cho các em sinh viên. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Học viện tới quá trình học tập và rèn luyện của sinh viên.

GS.TS Phạm Quang Trung đã gửi tới các em sinh viên cùng gia đình những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất; đồng thời Giáo sư cũng hy vọng trong năm 2019, Học viện Quản lý giáo dục sẽ tiếp tục xây dựng được một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, giúp các em sinh viên đạt được những kết quả tốt nhất trong học tập và trong sự nghiệp tương lai.

Ban Lãnh đạo cùng đại diện các cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục tới các lớp học để chúc Tết Sinh viên

Ban Lãnh đạo cùng đại diện các cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục tới các lớp học để chúc Tết Sinh viên

Tổ truyền thông

Số lần đọc: 2371
Xem tất cả
ban lam viec