Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Tập huấn công tác Bảo vệ an ninh tại Học viện Quản lý giáo dục (15/05/2019 | 17:36)
Sáng ngày 15/05/2019, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức tập huấn công tác bảo vệ an ninh cơ quan và thực tế công tác phòng cháy chữa cháy cho đội ngũ cán bộ bảo vệ an ninh của Học viện.
Xem tiếp
Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục dự họp Ban chỉ đạo Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) lần thứ 6 (13/05/2019 | 09:39)
Vừa qua, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đã tham dự cuộc họp quan trọng của Ban chỉ đạo Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) lần thứ 6 được tổ chức tại Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tham dự cuộc họp có bà Sandra Le Courtois, Bí thư thứ nhất Đại Sứ quán Canada tại Việt Nam; ngài Jared Brading, Giám đốc phụ trách phát triển, Bộ các vấn đề toàn cầu Canada; PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; ngài Micheal Emblem, Giám đốc Dự án VSEP về phía Canada; cùng các đại diện đến từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài Chính, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội;
Xem tiếp
Khai mạc khóa Bồi dưỡng trình độ Trung cấp lý luận chính trị- hành chính tại Học viện Quản lý giáo dục (06/05/2019 | 09:48)
Thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ, viên chức năm 2019; vừa qua Học viện Quản lý giáo dục đã phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Khóa bồi dưỡng trình độ Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính cho các cán bộ quản lý và cán bộ nguồn của Học viện.
Xem tiếp
Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý và tri ân các nhà giáo lão thành nghỉ chế độ trong Quý I-2019 (27/04/2019 | 12:29)
Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cốt cán của Học viện Quản lý giáo dục, ngày 24/04/2019, Học viện tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm viên chức quản lý. Cũng trong dịp này, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức hoạt động tri ân các nhà giáo lão thành nghỉ chế độ trong Quý I-2019 của Học viện.
Xem tiếp
Thành lập Trung tâm Tiên tiến đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý tại Học viện Quản lý giáo dục (27/04/2019 | 11:36)
Trong bối cảnh đổi mới giáo dục diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, nhu cầu về nguồn nhân lực lãnh đạo, quản lý chất lượng cao trong ngành giáo dục ngày một trở nên thiết yếu. Nắm bắt được yêu cầu tất yếu này trong sự phát triển của xã hội và nhằm thực hiện nhiệm vụ do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó, vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã thành lập “Trung tâm tiên tiến đào tạo Lãnh đạo và Cán bộ quản lý” trực thuộc Học viện.
Xem tiếp
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 tại Học viện Quản lý giáo dục (22/04/2019 | 16:36)
Nhằm thiết thực hưởng ứng ngày Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6, vừa qua Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với chủ đề “Ngày hội sách và Văn hóa đọc- Sách khơi nguồn cảm hứng” nhằm khuyến khích xây dựng văn hóa đọc cho Sinh viên trong thời đại mới.
Xem tiếp
Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục với sinh viên năm 2019 (22/04/2019 | 11:00)
Ngày 17/04/2019, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Lãnh đạo Học viện với sinh viên. Hội nghị được tổ chức thường niên nhằm đảm bảo tính dân chủ, minh bạch và công khai trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của Học viện cũng như phát huy tính tích cực, sáng tạo, chủ động, tự tin của sinh viên.
Xem tiếp
Hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019) tại Học viện Quản lý giáo dục (27/03/2019 | 17:11)
Nhân chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam, ngày 27/3/2019 Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục đã tới tặng hoa chúc mừng tổ bộ môn giáo dục thể chất, Khoa cơ bản.
Xem tiếp
NAEM's got Talent- mùa thứ 03 (26/03/2019 | 21:13)
Nhằm hướng tới chào mừng Kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), ngày 25/3/2019 Đoàn thanh niên Học viện Quản lý giáo dục đã phối hợp với Bệnh viện mắt quốc tế DND, Trung tâm Anh ngữ Ms.Hoa TOEIC và công ty Sửa chữa Laptop 24 tổ chức Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Học viện Quản lý giáo dục- NAEM’s got Talent” mùa thứ 03.
Xem tiếp
Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2019 (26/03/2019 | 12:09)
Ngày 25/3/2019, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên năm 2019.
ban lam viec