Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chí, một trong những người đặt nền móng cho ngành Quản lý giáo dục ở Việt Nam (19/10/2019 | 19:15)
Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Tọa đàm khoa học “TS. Nguyễn Quốc Chí (1945-2009) và những đóng góp vào phát triển lý luận Quản lý giáo dục”.
Xem tiếp
Hội thảo Marketing và Truyền thông giáo dục (01/10/2019 | 16:32)
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu Khoa học năm 2019- 2020, vừa qua Khoa Quản lý, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Marketing và Truyền thông giáo dục”.
Xem tiếp
Quản lý giáo dục STEM ở trường phổ thông trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 (27/09/2019 | 15:16)
Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức buổi Seminar khoa học với chủ đề “Quản lý giáo dục STEM ở trường phổ thông trong bối cảnh thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018”.
Xem tiếp
Hội thảo Khoa học Quốc gia “Xây dựng tiêu chí chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục” (08/07/2019 | 08:54)
Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục (đơn vị Chủ trì nhiệm vụ Khoa học & Công nghệ cấp Quốc gia mã số KHGD/16-20. ĐT. 022 thuộc Chương trình Khoa học giáo dục- Bộ Giáo dục và Đào tạo) đã phối hợp với Trường Đại học Vinh tổ chức thành công Hội thảo Quốc gia năm 2019 với chủ đề: “Xây dựng tiêu chí chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục”.
Xem tiếp
Xây dựng tiêu chí chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở GD (06/07/2019 | 10:29)
GD&TĐ - Sáng nay (6/7), Học viện Quản lý GD phối hợp với Trường đại học Vinh tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Xây dựng tiêu chí chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở GD đáp ứng yêu cầu đổi mới GD”.
Xem tiếp
Hội thảo Khoa học “Giáo dục Cộng hòa Liên bang Đức: Thực tiễn và kinh nghiệm” (20/05/2019 | 15:25)
Nối tiếp những thành công trong lĩnh vực nghiên cứu và triển khai ứng dụng khoa học về quản lý giáo dục, vừa qua Trung tâm Tiên tiến đào tạo Lãnh đạo và cán bộ quản lý đã phối hợp với Phòng Hợp tác quốc tế, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo Khoa học “Giáo dục Cộng hòa Liên bang Đức: Thực tiễn và Kinh nghiệm”. Diễn giả chính của Hội thảo là GS. Detlef Briesen, chuyên gia cao cấp đến từ Đức với kinh nghiệm được mời giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới.
Xem tiếp
Tọa đàm “Dự thảo Chương trình bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông” (13/05/2019 | 20:40)
Thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó, vừa qua Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công Tọa đàm lấy ý kiến Chuyên gia về Dự thảo Chương trình bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông do Học viện xây dựng.
Xem tiếp
Hội thảo “Cầu nối giữa thiết kế và thực hiện chính sách” (13/05/2019 | 17:32)
Ngày 09/05/2019, Trung tâm tiên tiến đào tạo lãnh đạo và cán bộ quản lý phối hợp với Phòng Hợp tác Quốc tế, Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức thành công Hội thảo “Cầu nối giữa thiết kế và thực hiện chính sách” do GS.TS Carmine Bianchi, Giám đốc Chương trình đào tạo sau đại học của Đại học Palermo, Italy là diễn giả chính.
Xem tiếp
Tọa đàm “Bạo lực học đường: nguyên nhân và giải pháp” (13/04/2019 | 17:16)
Thực hiện nhiệm vụ Khoa học năm 2019, vừa qua Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức thành công Tọa đàm Khoa học với chủ đề “Bạo lực học đường: nguyên nhân và giải pháp”. Tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm, tham dự của đông đảo chuyên gia, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý giáo dục các cấp và các học viên, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục.
Xem tiếp
Tọa đàm “Góp ý dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi: Quản lý Nhà nước về Giáo dục” (18/01/2019 | 16:56)
Trong khuôn khổ Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Quốc gia “Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục giai đoạn 2017-2025 và những năm tiếp theo” do Học viện Quản lý giáo dục chủ trì thực hiện, vừa qua Học viện đã tổ chức thành công Chương trình Tọa đàm lấy ý kiến Chuyên gia về “Góp ý dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi: Quản lý Nhà nước về Giáo dục”.
Trang 1/5
ban lam viec