Thứ ba, 05/01/2021 - 11:13

Diễn đàn trao đổi học thuật dành cho các học viên, nghiên cứu sinh của Học viện Quản lý giáo dục
Ngày 29/12/2020, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị khoa học thường niên dành cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh đang học tập và nghiên cứu tại Học viện.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện các đơn vị quản lý công tác đào tạo, đào tạo sau đại học; các chuyên gia, nhà nghiên cứu trong và ngoài Học viện cùng các học viên, nghiên cứu sinh của Học viện.

Hội nghị đã thành công xây dựng diễn đàn về nghiên cứu, trao đổi học thuật cho các học viên và các chuyên gia của Học viện Quản lý giáo dục, góp phần đưa các nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn công tác quản lý giáo dục tại các địa phương, các cơ sở giáo dục và đào tạo trên cả nước.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục đánh giá cao vai trò, ý nghĩa của Hội nghị đối với quá trình học tập, nghiên cứu của mỗi học viên, nghiên cứu sinh cũng như góp phần xây dựng vị thế, thương hiệu trong công tác đào tạo sau đại học của Học viện.

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Các Chuyên gia, nhà nghiên cứu và các học viên, nghiên cứu sinh của Học viện chia sẻ kết quả nghiên cứu và thảo luận tại Hội nghị

Thạch Thảo

 

Số lần đọc: 825