Thứ bảy, 08/12/2018 - 19:39

Bế mạc Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy kĩ năng sống

Tại lễ Bế mạc khóa tập huấn, PGS.TS. Trần Hữu Hoan – Phó Giám đốc Học viện nêu bật sự cần thiết của việc giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong bối cảnh đổi mới giáo dục, đồng thời đánh giá cao nỗ lực của Khoa Giáo dục (Học viện Quản lý giáo dục) trong công tác tổ chức khóa học, đặc biệt là tâm huyết của đội ngũ chuyên gia tham gia giảng dạy. Phó Giám Đốc Trần Hữu Hoan cũng chỉ đạo Khoa Giáo dục tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho việc quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục trải nghiệm tại các cơ sở giáo dục, Học viện Quản lý Giáo dục đã tổ chức Khóa tập huấn Bồi dưỡng phương pháp giáo dục kỹ năng sống cho các cá nhân, tổ chức xã hội ... tại Học viện Quản lý Giáo dục.

Nội dung khóa bồi dưỡng phương pháp giảng dạy kĩ năng sống được thiết kế theo hướng ứng dụng, với sự tham gia của các giảng viên có uy tín về phương pháp giảng dạy kĩ năng sống và các chuyên gia tâm lý học trường học. Khóa học đã thu hút được đông đảo cán bộ giảng viên ở nhiều trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục trong cả nước như Trường Đại học Đồng Nai, Trường Cao đẳng công nghiệp Nam Định, Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, Đài Truyền hình Việt Nam, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục, các công ty giáo dục kĩ năng sống trong cả nước.

Thông qua khóa Tập huấn, học viên đã được cung cấp những kiến thức khoa học, hiện đại về phương pháp, kĩ thuật tổ chức hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh trong các cơ sở giáo dục. Các học viên đánh giá cao công tác tổ chức và đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy và bày tỏ mong muốn được tham gia những khóa học chuyên sâu do Học viện tổ chức tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ bế mạc, trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa tập huấn.

PGS.TS. Trần Hưu Hoan trao giấy Chứng nhận và chụp ảnh cùng giảng viên, học viên tham gia khóa học

TS. Hoàng Trung Học – Trưởng khoa Giáo dục trao Giấy chứng nhận cho các học viên

PGS.TS. Nguyễn Minh Đức – Nguyên Trưởng khoa Giáo dục trao Chứng nhận cho học viên

 

Các giảng viên và Ban Tổ chức lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Khoa Giáo dục

Số lần đọc: 3867
Các bài đã đăng