Chung toi khuyen ban nen di du lich . Cu the la cac tour du lich ha giang va cac tour du lich ho ba be va su dung dich vu cua ha noi open tourism tour du lich ha long va du lich co to cac tour du lich cat ba hoac tour mien nui nhu du lich sapa - du lich thac ban gioc mien nui dan toc du lich mai chau - du lich thung nai chung toi con chuyen cac tour du lich nuoc ngoai nhu tour du lich trung quoc - du lich han quoc - du lich nhat ban
Thứ tư, 21/09/2016 - 16:30

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ QLGD
Chiều ngày 16/09/2016, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Quản lý giáo dục khóa 10.

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Trần Hữu Hoan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Nguyễn Công Giáp, nguyên Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Thị Minh Hằng, Trưởng Phòng Đào tạo sau đại học; PGS.TS Nguyễn Thành Vinh, Trưởng Khoa Quản lý, Trưởng các đơn vị thuộc Học viện cùng các cán bộ giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy chương trình sau đại học và các tân Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục.

Tại buổi Lễ, có tổng số 49 học viên cao học Quản lý giáo dục được trao bằng Thạc sĩ. Trong đó, về kết quả bảo vệ luận văn có 100% số học viên đạt điểm xuất sắc và giỏi.

TS.Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện khẳng định với các tân Thạc sĩ: “Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý trình độ cao, chất lượng cao cho ngành giáo dục nước nhà luôn là nhiệm vụ hàng đầu đối với Học viện. Trong thời gian qua, Học viện Quản lý giáo dục đã không ngừng phát triển cả về quy mô và chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt là đào tạo sau đại học với việc mở  hai chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ là Công nghệ thông tin và Tâm lý học lâm sàng, đưa Học viện trở thành trung tâm uy tín trên cả nước trong lĩnh vực đào tạo cán bộ quản lý giáo dục…”. Đồng thời, TS. Trần Hữu Hoan cũng bày tỏ hy vọng các tân Thạc sĩ Quản lý giáo dục của Học viện sẽ cố gắng “Vận dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng, những kinh nghiệm đã được tiếp thu trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện vào thực tiễn quá trình công tác của mình”. 

Kết thúc bài phát biểu, TS. Trần Hữu Hoan đã thay mặt Lãnh đạo Học viện cảm ơn “Lãnh đạo Bộ, các Vụ chức năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo sát sao, giúp đỡ Học viện; các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các thầy cô giáo, tất cả các bạn đồng nghiệp; các đơn vị, Phòng chức năng trong và ngoài Học viện, cộng tác, phối hợp với Học viện Quản lý giáo dục để chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ nặng nề và cũng rất vẻ vang mà Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó.” Đồng thời, TS. Trần Hữu Hoan cũng thay mặt Lãnh đạo Học viện chúc mừng các tân Thạc sĩ Quản lý giáo dục của Học viện, những người đã không ngừng nỗ lực, vượt qua các khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo Thạc sĩ của Học viện Quản lý giáo dục.

TS. Trần Hữu Hoan trao bằng Thạc sĩ  QLGD cho các học viên tại buổi Lễ

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS Trần Thị Minh Hằng đọc báo cáo Tổng kết công tác đào tạo và Quyết định công nhận

tốt nghiệp Thạc sĩ QLGD cho 49 học viên

PGS.TS Nguyễn Thành Vinh, Trưởng khoa Quản lý phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Học viên phát biểu và tặng quà kỉ niệm tại buổi Lễ

 

 

 

Số lần đọc: 19643
ban lam viec