Thứ ba, 17/04/2018 - 14:7

Lãnh đạo Học viện thăm và làm việc với các đơn vị tiếp nhận sinh viên Khóa 8 thực tập tốt nghiệp

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, ngày 11/4/2018  PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc Học viện đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và kiểm tra công tác thực tập tốt nghiệp của sinh viên khóa 8 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng đi với Phó Giám đốc Học viện còn có lãnh đạo Phòng Đào tạo, lãnh đạo Khoa Quản lý, Giáo dục và các trợ lý của Khoa, Phòng liên quan. Đoàn đã làm việc với các đơn vị Trường THPT Việt Đức, Phòng Đào tạo Trường Đại học Thủy lợi, Trường THCS Đại Kim.

Tại buổi làm việc với các đơn vị, đối tác tiếp nhận sinh viên thực tập, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng và các thành viên trong đoàn đã có những trao đổi hết sức quý báu về kinh nghiệm xây dựng kế hoạch tổ chức thực tập, thời điểm thực tập, các văn bản liên quan đến công tác thực tập cũng như chế độ cho cán bộ giáo viên hướng dẫn sinh viên thực tập.  Các đơn vị tiếp nhận sinh viên thực tập đánh giá cao tinh thần thái độ làm việc và kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng được trang bị của sinh viên. Đoàn cũng đã lắng nghe và trao đổi với các cơ sở tiếp nhận sinh viên thực tập về kế hoạch thực tập cũng như phương án xây dựng mạng lưới cơ sở thực tập dành cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục trong thời gian sắp tới. 

                     PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu trong buổi làm việc với trường THCS Đại Kim

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng đã phát biểu cảm ơn các đơn vị đã nhiệt tình đón tiếp đoàn và đã tạo cơ hội hết sức thuận lợi để sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục được áp dụng kiến thức học tập ở trường đại học vào thực tiễn công việc cũng như đánh giá cao các ý kiến đề xuất của các đơn vị đối với Học viện trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn công tác:

                          Đoàn công tác trao đổi với lãnh đạo và cán bộ Phòng Đào tạo trường Đại học Thủy lợi

                                            Sinh viên thực tập khóa 8 phát biểu cảm nghĩ tại buổi làm việc

                                                                                                                                                                      Phòng Đào tạo

Số lần đọc: 3783
Xem tất cả