Thứ sáu, 25/05/2018 - 17:42

Rực rỡ sắc màu NAEM tại Tp. Đà Nẵng và Hội An
Nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân - tháng cao điểm tôn vinh người lao động cả nước, vừa qua, Công đoàn Học viện Quản lý giáo dục tổ chức hoạt động Hè năm 2018 cho hơn 150 cán bộ giảng viên, viên chức tại Thành phố Đà Nẵng và Hội An.

Chương trình hoạt động Hè 2018 gồm các hoạt động như: Tập huấn chuyên môn, nghiệm vụ cho cán bộ chủ chốt của Học viện; tổ chức giao lưu Gala Dinner;  tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng và đặc biệt là hoạt động "Leadership and Team-Building" trên bãi biển Cửa Đại, Hội An - một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. "Leadership and Team-Building" cũng là một trong những hoạt động để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong Chương trình hoạt động Hè lần này.

                        Hoạt động: "Leadership and Team-Building" của Học viện Quản lý giáo dục

Chương trình hoạt động Hè 2018 không những nâng cao trình độ kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, viên chức NAEM mà còn mang tới những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là dịp tăng cường giao lưu, chia sẻ giữa các công đoàn viên, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó gữa các thành viên trong GIA ĐÌNH NAEM. Bên cạnh đó, các hoạt động đầy sôi nổi trong chương trình này đã cũng góp phần tạo động lực cho toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức Học viện Quản lý giáo dục.

                                    Cán bộ viên chức Học viện Quản lý giáo dục tham quan Bà Nà Hills

Kết thúc chuyến đi, những hình ảnh, những thước phim sẽ lưu giữ lại kỷ niệm đẹp về một tập thể NAEM Đoàn kết – Sáng tạo – Nhiệt huyết.

                  Cán bộ NAEM tham quan và dâng hương tại Chùa Linh Ứng - bán đảo Sơn Trà - Đà Nẵng

                                                                                                                                                    Tổ Truyền thông - NAEM

Số lần đọc: 3909
Xem tất cả