Thứ ba, 28/08/2018 - 9:40

Đoàn cán bộ của Học viện đến thăm và làm việc tại Trường tiểu học Erasmus, thành phố Melbourne, Úc
Vừa qua, GS.TS. Phạm Quang Trung – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục dẫn đầu Đoàn cán bộ của Học viện đến thăm và làm việc tại Trường tiểu học Erasmus, thành phố Melbourne, Úc.

Trường tiểu học Erasmus được thành lập năm 1996, là một trong các trường thuộc hệ thống trường áp dụng Triết học vào giảng dạy tiểu học tại thành phố Melbourne. Hệ thống trường như thế này đã có mặt ở Vương quốc Anh từ năm 1930.  

Tại đây, Đoàn cán bộ của Học viện được Đại diện lãnh đạo trường tiếp đón tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Đặc biệt, đoàn cán bộ đã được tham dự với tư cách là các quan sát viên một buổi học thực tế của các em học sinh Trường tiểu học Erasmus.

Đoàn cán bộ đã trao đổi với lãnh đạo trường tiểu học về phương thức đào tạo, bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý của trường nói riêng và của hệ thống giáo dục nước Úc nói chung.

 Những bài học kinh nghiệm quý báu đã được hai bên trao đổi, chia sẻ. Đây là một trong những chương trình học hỏi thực tế ấn tượng nhất mà đoàn cán bộ của Học viện quản lý giáo dục đã được trải nghiệm trong chuyến công tác nước Úc lần này.

                                                  Một góc lớp học trường tiểu học

                            Hành lang lớp học luôn được giữ gìn sạch sẽ

 

Số lần đọc: 2683
Xem tất cả