Hội nghị khoa học học viên, nghiên cứu sinh năm 2021

Ngày 31/12/2021, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức thành công Hội nghị khoa học dành cho học viên cao học, nghiên cứu sinh năm 2021 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Hội nghị Khoa học học viên, nghiên cứu sinh năm 2021

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; cùng đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học giàu uy tín, kinh nghiệm của Học viện và toàn thể học viên cao học, nghiên cứu sinh tham dự thông qua hình thức trực tuyến.

Hoạt động nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của học viên, nghiên cứu sinh trong quá trình đào tạo. Hội nghị khoa học dành cho học viên, nghiên cứu sinh là hoạt động được tổ chức thường niên tại Học viện Quản lý giáo dục nhằm xây dựng diễn đàn trao đổi học thuật cho các học viên, nghiên cứu sinh, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học, đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra trong Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ Thạc sĩ; Thông tư 18/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế Tuyển sinh và Đào tạo trình độ Tiến sĩ.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện

Phát biểu chúc mừng sự thành công của Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng hy vọng Phòng Đào tạo Sau đại học cùng các đơn vị tiếp tục xây dựng thêm nhiều diễn đàn khoa học có chất lượng cao, giúp cho các học viên, nghiên cứu sinh hoàn thành nhiệm vụ học tập, nghiên cứu; củng cố thêm kiến thức lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho quá trình công tác của bản thân.

TS. Hà Thanh Hương, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học, Học viện Quản lý giáo dục báo cáo công tác đào tạo trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ

PGS.TS. Đặng Quốc Bảo, nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý Giáo dục và Đào tạo, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Các Chuyên gia, Nhà khoa học tham dự Hội nghị

ThS. Nguyễn Mạnh Cường, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Học viện Quản lý giáo dục