Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Vừa qua, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975- 02/12/2021), chúc mừng đại diện Đại sứ quán và các sinh viên, học viên, NCS Lào đang học tập tại Học viện.

Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục chúc mừng đại diện ĐSQ và các học viên, sinh viên nước CHDCND Lào

Tham dự Chương trình có bà Vilayvone BOUATONGMOUA, Bí thư thứ ba, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam; có PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị và đại diện sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh nước CHDCND Lào đang theo học tại Học viện Quản lý giáo dục.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chúc mừng kỉ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Phát biểu chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, GS.TS. Phạm Quang Trung bày tỏ sự trân trọng đối với tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam- Lào. Ôn lại về truyền thống lịch của nhân dân hai nước Việt Nam- Lào, Giáo sư khẳng định quyết tâm của tập thể Học viện Quản lý giáo dục trong việc hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chất lượng cao cho nước bạn Lào, tạo điều kiện tốt nhất để các học viên yên tâm học tập, nghiên cứu tại Học viện.

Bà Vilayvone Bouatongmoua, Bí thư thứ 3, Đại sứ quán nước CHDCND Lào

Đại diện cho Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam, bà Vilayvone Bouatongmoua bày tỏ lòng biết ơn sự đồng hành, hỗ trợ của Lãnh đạo và tập thể  Học viện Quản lý giáo dục. Bà Vilayvone Bouatongmoua mong muốn các học viên Lào sẽ tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện, vận dụng tốt những tri thức tiếp thu được tại Học viện vào thực tiễn công tác trong thời gian tới.