Hội nghị khoa học- công nghệ thường niên Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Học viện Quản lý giáo dục

Sáng 18/12/2020, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Hội nghị Khoa học và công nghệ thường niên.

Quang cảnh Hội nghị khoa học do Khoa CNTT&TT, Học viện Quản lý giáo dục tổ chứcQuang cảnh Hội nghị khoa học do Khoa CNTT&TT, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức

Hội nghị có sự tham dự của GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Đỗ Viết Tuân, Trưởng Khoa CNTT&TT, Học viện Quản lý giáo dục, Ban Lãnh đạo Khoa cùng các nhà khoa học trong và ngoài Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu Khai mạc Hội nghịGS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu Khai mạc Hội nghị

TS. Đỗ Viết Tuân, Trưởng Khoa CNTT&TT báo cáo công tác nghiên cứu khoa học của Khoa năm học 2019-2020TS. Đỗ Viết Tuân, Trưởng Khoa CNTT&TT báo cáo công tác nghiên cứu khoa học của Khoa năm học 2019-2020

Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Học viện Quản lý giáo dục tiền thân là Khoa Công nghệ thông tin đã trải qua gần 15 năm phát triển ghi dấu những thành tựu trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cũng như nghiên cứu khoa học. Cơ cấu đội ngũ hiện nay của Khoa có số lượng Phó Giáo sư chiếm 11,76%, số Tiến sĩ chiếm 29,41% và 04 Nghiên cứu sinh đang học tập, nghiên cứu trong nước và quốc tế.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, Ban lãnh đạo và tập thể sư phạm Khoa luôn quan tâm, đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu khoa học với sự say mê, nhiệt tình và trách nhiệm. Trong năm học 2019-2020 đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa đã có nhiều công bố khoa học tại các tạp chí, Hội thảo khoa học quốc tế, tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và xuất bản, nghiệm thu các giáo trình phục vụ công tác đào tạo đại học, sau đại học.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu nổi bật mà tập thể Khoa CNTT&TT đã đạt được trong năm học 2019-2020. GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng đội ngũ cán bộ giảng viên, nhà khoa học của Khoa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, hoàn thành tốt những nhiệm vụ về đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, đáp ứng yêu cầu của xã hội cũng như góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Một số hình ảnhmột số hình ảnh

một số hình ảnhMột số hình ảnh