Khoa Tâm lý- giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021

Vừa qua, Khoa Tâm lý- Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học dành cho các bạn sinh viên của Khoa bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp. Đây là cơ hội cho các em sinh viên rèn luyện về tư duy, phương pháp nghiên cứu khoa học cũng như các kỹ năng mềm, đáp ứng yêu cầu của công việc trong tương lai.

Quang cảnh hội nghịQuang cảnh Hội nghị

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía đội ngũ giảng viên của Khoa và sự say mê, sáng tạo trong học tập, nghiên cứu của các em sinh viên, nhiều đề tài khoa học sinh viên của Khoa Tâm lý- Giáo dục năm 2021 được đánh giá cao về chất lượng, nội dung cũng như phương pháp trình bày.

TS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa Tâm lý- Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dụTS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa Tâm lý- Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa Tâm lý- Giáo dục vui mừng trước sự nhiệt tình, say mê đối với Khoa học của các em sinh viên. Đánh giá cao khả năng vận dụng thực tiễn của các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2021, TS. Hoàng Trung Học hy vọng các em sinh viên sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực trong học tập, rèn luyện để phát triển toàn diện bản thân, góp phần vào việc xây dựng và phát triển đất nước trong bối cảnh hiện nay.

Một số hình ảnh của Hội nghịMột số hình ảnh của Hội nghịMột số hình ảnh của Hội nghịMột số hình ảnh của Hội nghịMột số hình ảnh của Hội nghị

Thạch Thảo