Tọa đàm Khoa học “Giáo dục sớm – Những vấn đề lý luận và thực tiễn”

Ngày 30/9/2020, Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Tọa đàm Khoa học với chủ đề “Giáo dục sớm – Những vấn đề lý luận và thực tiễn”.
Buổi Tọa đàm đã thu hút được sự quan tâm, tham dự của đông đảo các chuyên gia Tâm lý học và Giáo dục học uy tín, giàu kinh nghiệm: GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng của con người; TS. Hoàng Trung Học, Trưởng Khoa Giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục; GS.TS Nguyễn Thị Hoàng Yến và PGS.TS Trần Thị Minh Hằng, Chuyên gia cao cấp của Học viện Quản lý giáo dục; ThS. Nguyễn Thị Nhỏ, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người;…

 

Theo quan điểm của các Chuyên gia, Giáo dục sớm hiện nay là một bước đột phá của khoa học giáo dục, có tác động, dẫn dắt, bồi dưỡng, phát triển tiềm năng thể lực và trí tuệ cho trẻ trong những năm đầu đời. Đây là giai đoạn phát triển quan trọng nhất của một con người, được gọi là “Giai đoạn vàng”, là “Cửa sổ cơ hội”, là nền tảng chi sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, cũng như văn hóa và nhận thức trong tương lai của mỗi cá nhân.

Tọa đàm “Giáo dục sớm – Những vấn đề lý luận và thực tiễn” đã thành công xây dựng một diễn đàn trao đổi kết quả nghiên cứu thuộc lĩnh vực này giữa các chuyên gia, tạo cơ hội cho sinh viên, học viên của học viện tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất liên quan đến giáo dục sớm cũng như học hỏi, trau dồi các kỹ năng nghiên cứu khoa học cho tương lai.

Một số hình ảnhMột số hình ảnh 

Thạch Thảo