Chương trình Giao lưu Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Sáng ngày 21/03, Liên chi đoàn khoa Quản lý kết hợp với Ban Truyền Thông Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Chương trình giao lưu chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các thầy, cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên của Khoa.

Chương trình đã tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tích cực rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn viên thanh niên. Thông qua các hoạt động, nhằm giáo dục cho sinh viên truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho sinh viên tiếp tục phấn đấu rèn luyện, học tập.

Các hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ của Chương trình bao gồm:

1. Giải Báo tường: đã thu hút được nhiều tác phẩm xuất sắc đến từ các chi đoàn trực thuộc. Mỗi tác phẩm đều có những màu sắc và nét đặc trưng riêng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, gia đình, mái trường; bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định ý tưởng cách mạng, tinh thần khởi nghiệp, học tập và lao động sáng tạo của Đoàn viên thanh niên và hơn nữa là sự đóng góp của thanh niên trong thời đại mới, sự tham gia tích cực của thanh niên vào các hoạt động đầy tính nhân văn trong cộng đồng.

2. Các hoạt động thể thao như Nhảy bao bố và thi đấu Cầu lông đã tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết giữa các sinh viên với nhau; góp phần hình thành ý thức và vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương chủ tịch Hồ Chí Minh. Giải cầu lông đã thu hút được 20 đội đăng ký tham gia thi đấu với 3 giải khác nhau (Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam - nữ). Các vận động viên đều nhiệt tình, thi đấu hết mình, quyết tâm giành chiến thắng.

Kết thúc chương trình, BTC đã trao thưởng cho các đội đạt giải

1. Báo tường

- Giải nhất: Chi đoàn KT-K17A

- Giải nhì: Chi đoàn QTVP-K15C