Học viện Quản lý giáo dục phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên qua các hoạt động ngoại khóa

Ngày nay, bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một cá nhân. Do đó, song song với các hoạt động dạy – học chính khóa, Học viện Quản lý giáo dục (NAEM) rất chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Hoạt động ngoại khóa là một hình thức tổ chức dạy học, là một dạng hoạt động của sinh viên tiến hành ngoài giờ lên lớp chính thức, góp phần hoàn thiện và phát triển nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của sinh viên, giúp sinh viên không chỉ củng cố và khắc sâu kiến thức, rèn luyện kỹ năng bồi dưỡng tình cảm mà còn tạo ra sự thoải mái, hòa nhập với tập thể, nâng cao ý thức cuộc sống cộng đồng, đáp ứng tâm lý ưa sôi động, thích khám phá cái mới của tuổi trẻ.

Sinh viên NAEM được tham gia các hội thi như: Miss Naem, Naem Got talent, Chuyên môn giỏi – nghiệp vụ hay, viết báo tường, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… Các hội thi được tổ chức khá thường xuyên tạo sân chơi lành mạnh giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng và niềm đam mê của mình, đồng thời, qua các cuộc thi sinh viên được rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng như kỹ năng sáng tạo, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp…

Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục thi Miss NAEM

SV ngành Tâm lý giáo dục tham gia thi chuyên môn giỏi – nghiệp vụ hay

Sinh viên Khoa quản lý tham gia thi viết báo tường

Các cuộc thi đấu thể thao vừa giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe vừa phát triển tinh thần đồng đội, kỹ năng hợp tác nhóm.

Sinh viên NAEM tham gia thi đấu thể thao

Ngoài ra, sinh viên Học viện Quản lý giáo dục còn có thể trở thành thành viên của các câu lạc bộ như câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ Giọt hồng… và tham gia các hoạt động văn hóa - nghệ thuật chào mừng các hoạt động lớn của Học viện, các hoạt động tình nguyện như hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh. Các hoạt động ngoài khóa này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những phút giây bùng cháy hết mình và không thể nào quên trong quãng đời sinh viên dưới mái trường Học viện Quản lý giáo dục.

Hoạt động nghệ thuật chào tân sinh viên K17 của sinh viên NAEM

Snh viên tham gia chương trình giao lưu chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Sinh viên NAEM tham gia các hoạt động tình nguyện

Câu lạc bộ Giọt hồng tổ chức vận động hiến máu định kỳ

Câu lạc bộ Giọt hồng sinh hoạt định kỳ

Các hoạt động ngoại khóa đã thực sự đem lại cho sinh viên NAEM những ngày tháng tuổi trẻ sôi động, vui tươi và ý nghĩa. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn Học viện Quản lý giáo dục để bắt đầu thời sinh viên rực rỡ với những trải nghiệm tuyệt vời nhé ./.

Bộ môn Khoa học quản lý- Khoa Quản lý