Lễ Tuyên dương 96 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội năm 2023

Tối ngày 10/10, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố.

Chương trình tuyên dương năm 2023 kéo dài trong 3 ngày 8, 9 và 10/10, với nhiều hoạt động thiết thực như: Lễ dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long; Lễ báo công dâng Bác; gặp mặt, giao lưu giữa thủ khoa xuất sắc với học sinh, sinh viên Thủ đô và doanh nghiệp tiên phong trong đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số; tọa đàm về chủ trương, chính sách của Thành phố Hà Nội trong thu hút, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao; Lễ ghi danh Sổ vàng tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám và Lễ tuyên dương trọng thể.

Thay mặt lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục, Phó Giám đốc phụ trách Học viện TS. Phan Hồng Dương đã đến chúc mừng và biểu dương những thành tích, sự nỗ lực cố gắng vượt bậc của cử nhân Nguyễn Thị Thu Sương là sinh viên tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc ngành Quản lý giáo dục, đại diện của Học viện Quản lý giáo dục được tuyên dương.

Thủ khoa Nguyễn Thị Thu Sương là nguồn cán bộ trẻ tiềm năng của Thủ đô và đất nước; là niềm tự hào của gia đình, của các giảng viên và sinh viên Học viện Quản lý giáo dục; đồng thời là những tấm gương tiêu biểu cho lớp sinh viên Học viện nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, tích cực học tập, nghiên cứu khoa học và tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đam mê khởi nghiệp, lập nghiệp.

Để đạt được những kết quả này là nhờ sự chăm lo của các bậc phụ huynh, sự tận tụy của các thầy giáo, cô giáo, sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và của các bạn sinh viên trong Học viện.

Năm 2023 là năm thứ 21 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố; đã có tổng cộng 2.156 thủ khoa được vinh danh, nhiều cá nhân sau khi được tuyên dương đã bước đầu có thành công trong sự nghiệp, đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước.

Chúc cho các tân cử nhân tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc và các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023 trên địa bàn Thành phố Hà Nội và cả nước nói chung và Thủ khoa Nguyễn Thị Thu Sương của Học viện Quản lý nói riêng khởi đầu một chặng đường mới sẽ thu được nhiều thành tích mới.

- Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục -