Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục

Tại chung kết, 10 thí sinh khác cùng trải qua phần thi catwalk áo dài, trang phục dân tộc, tài năng, trang phục dạ hội.

Xuất sắc vượt qua 9 thí sinh, nữ sinh năm ba chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, khoa Ngoại ngữ - Nguyễn Lê Diễm Quỳnh (Hà Nội) đã đạt danh hiệu Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Học viện Quản lý giáo dục - MISS NAEM 2023.

Diễm Quỳnh gây ấn tượng trong chung kết Nữ sinh thanh lịch Học viện Quản lý giáo dục - MISS NAEM 2023 với gương mặt rạng rỡ, nụ cười thân thiện, phong thái tự tin và khả năng "nuốt mic" trong phần thi ứng xử.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 1

10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết Miss NAEM 2023.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 2

Phần thi áo dài của các thí sinh.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 3
Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 4
Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 5
Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 6

Các thí sinh mặc trang phục các dân tộc đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 7
Xuất sắc vượt qua 9 thí sinh, Nguyễn Lê Diễm Quỳnh (Hà Nội) đã đạt danh hiệu Hoa khôi Nữ sinh thanh lịch Học viện Quản lý giáo dục.
Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 8

Nữ sinh sinh năm 2002 chia sẻ, cô đã quen với các sân khấu lớn, nhỏ vì có hơn ba năm làm MC song ngữ (Việt - Anh), giảng viên dạy MC cho trẻ em, BTV một số chương trình trên VTC6, Invest TV,... Quỳnh cũng là người sáng lập và giữ chức chủ nhiệm CLB MC của Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 9

ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Quản lý giáo dục cho biết: "Từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, Diễm Quỳnh đã thể hiện sự tự tin, năng động và vẻ đẹp thanh lịch, trí tuệ. Ban tổ chức tin tưởng rằng, Diễm Quỳnh xứng đáng với danh hiệu hoa khôi và sẽ có nhiều hoạt động góp phần tôn vinh nét đẹp của toàn thể nữ sinh viên nhà trường".

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 10

Trong các buổi hướng dẫn kỹ năng catwalk, kỹ năng giao tiếp ứng xử, Diễm Quỳnh đều gây ấn tượng với các chuyên gia.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 11

Diễm Quỳnh cũng đặt mục tiêu trở thành BTV Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình cô yêu thích, mong muốn được đồng hành là "Cà phê sáng".

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 12

Á khôi 1 của cuộc thi là Nguyễn Ngọc Anh Thư (Hà Tĩnh, sinh viên khoa Quản lý), Á khôi 2 là Phạm Thị Hồng Loan (Thái Bình, khoa Tâm lý - Giáo dục).

Thành phần ban giám khảo có Top 5 Hoa hậu Việt Nam - Hoàng Hương Giang; Á hậu 3 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022 - Nguyễn Tường Vy; Đạo diễn Catwalk Mạnh Tưởng; Top 15 Miss Grand Viet Nam 2022 - Phạm Thùy Dương, Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Anh Nana, CEO Công ty Sunny Việt Nam - Bà Nguyễn Thị Thùy Dung.

Lộ diện hoa khôi Học viện Quản lý giáo dục ảnh 13

Ban giám khảo cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng 10 thí sinh xuất sắc nhất.

Nguồn bài : Báo Giáo dục & Thời đại