Naem Connection – Chào tân Sinh viên K17

Ngày 26/9, chương trình chào tân sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thành công của chương trình là sự góp mặt vô cùng quý giá của Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục:

PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng HVQLGD;

TS. Phan Hồng Dương – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc phụ trách Học viện;

PGS.TS. Trần Hữu Hoan - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó giám đốc Học viện;

cùng các Thầy Cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Học viện, các Thầy Cô cán bộ, giảng viên Học viện Quản lý giáo dục.

toàn thể các đoàn viên thanh niên Học viện Quản lý giáo dục.

Chương trình chào Tân Sinh viên K17 – “NAEM CONNECTION” để chào đón những gương mặt mới đầy tiềm năng mà còn để tạo nên một không gian tươi mới, đầy sức sống và nghệ thuật để chúc mừng một sự khởi đầu mới.

Đồng thời cũng là sự quan tâm của Đoàn Thanh niên Học viện nói riêng và Học viện Quản lý giáo dục nói chung đến sự phát triển toàn diện của các đoàn viên sinh viên.

và chương trình Chào tân sinh viên Khóa 17 hôm nay chính là một phần quan trọng trong hành trình đó.

Trong thời gian tới, chúng ta sẽ không chỉ trang bị kiến thức chuyên môn mà còn tạo ra cơ hội để thể hiện bản thân, sáng tạo và tương tác với nhau.

Là cơ hội để tất cả các sinh viên NAEM thể hiện tài năng, tạo ra những màn trình diễn đầy ấn tượng và tạo dấu ấn riêng tại Học viện Quản lý giáo dục.

Xin chúc mừng tất cả em tân sinh viên đã trải qua một hành trình dài để đến đây và hãy sẵn sàng để khám phá mọi cơ hội đang chờ đợi các em tại Học viện Quản lý giáo dục.