“Chiến dịch” bồi dưỡng về Quản trị nhân sự cho hơn 1100 Hiệu trưởng/Hiệu phó cơ sở giáo dục phổ thông miền Nam

Ngày 07/11/2020, Học viện Quản lý giáo dục chính thức khai mạc đợt bồi dưỡng đầu tiên Module 02 “Quản trị nhân sự trường phổ thông” trong khuôn khổ Chương trình ETEP tại TP. Hồ Chí Minh cho hơn 200 Hiệu trưởng/Phó Hiệu trưởng trường tiểu học thuộc 6 tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp.

Quang cảnh Lễ Khai mạc đợt bồi dưỡng Module 02 “Quản trị nhân sự” dành cho Hiệu trưởng/Hiệu phó các trường phổ thông tại TP. Hồ Chí MinhQuang cảnh Lễ Khai mạc đợt bồi dưỡng Module 02 “Quản trị nhân sự” dành cho Hiệu trưởng/Hiệu phó các trường phổ thông tại TP. Hồ Chí Minh

Tham dự Lễ Khai mạc đợt bồi dưỡng có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Phạm Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; các báo cáo viên là những chuyên gia, cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện Quản lý giáo dục,… cùng toàn thể học viên đợt bồi dưỡng.

Tại buổi làm việc của Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cùng đoàn công tác thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám sát Chương trình ETEP và Ngân hàng Thế giới với Học viện Quản lý giáo dục về tình hình triển khai các nhiệm vụ thuộc Chương trình ETEP ngày 05/11/2020, Thứ trưởng ghi nhận Học viện Quản lý giáo dục là đơn vị dẫn đầu trong triển khai nhiệm vụ bồi dưỡng Module 01 thuộc Chương trình ETEP, nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ phía các học viên, thành công này cần tiếp tục được nhân rông, phát huy tại các module tiếp theo.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc chương trình bồi dưỡngGS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc chương trình bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc đợt bồi dưỡng đầu tiên Module 02 “Quản trị nhân sự trường phổ thông” do Học viện Quản lý giáo dục triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, GS.TS Phạm Quang Trung , Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định vai trò quan trọng của yếu tố nhân sự đối với sự phát triển của một tổ chức, đặc biệt là tại các nhà trường phổ thông nơi đội ngũ nhân sự (giáo viên) là những người trực tiếp tham gia đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong tương lai của đất nước. Điều này đặt ra cho các Hiệu trưởng/Hiệu phó nhiệm vụ chiến lược về quản trị nhân sự trong nhà trường phổ thông.

Thông qua Chương trình bồi dưỡng, GS.TS Phạm Quang Trung hy vọng các học viên là Hiệu trưởng/ Hiệu phó thuộc cả 3 bậc học phổ thông sẽ được tiếp thu một cách có hệ thống khoa học quản lý, đặc biêt là những kiến thức về quản trị nhân sự, đồng thời hình thành mạng lưới lan tỏa tinh thần đổi mới giáo dục tới từng nhà trường, từng lớp học trên phạm vi cả nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo tinh thần Nghị quyết 29.

TS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạoTS. Đặng Văn Huấn, Phó Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo

Một số hình ảnhMột số hình ảnhMột số hình ảnh