Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dục, Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 24/03/2021, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dục, TS. Nguyễn Thị Thi.
Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Thi, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dụcGS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Thi, Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dục

Phát biểu chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thi nhận nhiệm vụ Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến của Tiến sĩ đối với sự phát triển của Tạp chí trong thời gian qua. Giáo sư Giám đốc Học viện hy vọng TS. Nguyễn Thị Thi sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi, bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, lãnh đạo Tạp chí Quản lý giáo dục phát triển vững mạnh theo như tầm nhìn chiến lược mà Ban Lãnh đạo Học viện đã đề ra, hướng tới đưa Tạp chí Quản lý giáo dục vào danh sách những Tạp chí khoa học hàng đầu trong nước cũng như khu vực.

Đảng ủy, Hội đồng trường, Đoàn Thanh niên CSHCM Học viện tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dụcĐảng ủy, Hội đồng trường, Đoàn Thanh niên CSHCM Học viện tặng hoa chúc mừng tân Tổng Biên tập Tạp chí Quản lý giáo dục

TS. Nguyễn Thị Thi phát biểu nhận nhiệm vụTS. Nguyễn Thị Thi phát biểu nhận nhiệm vụ