Học viện Quản lý giáo dục chào đón các tân sinh viên tới làm thủ tục nhập học năm học 2022-2023

Từ ngày 28/9/2022, Phòng Quản lý đào tạo và Giáo dục Chính trị- Công tác sinh viên phối hợp với các Khoa và các Phòng- Ban có liên quan  thuộc Học viện tổ chức chương trình tiếp đón tân sinh viên năm học 2022-2023.

Quang cảnh Chương trình đón tiếp tân sinh viên tới làm thủ tục nhập học năm học 2022-2023

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trực tiếp chỉ đạo hoạt động đón tiếp Tân sinh viên làm thủ tục nhập học năm học 2022-2023

TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Phát biểu trước các Tân Sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục năm học 2022-2023, TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện giới thiệu tới các sinh viên và các bậc phụ huynh về vai trò, vị thế của Học viện Quản lý giáo dục, đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiệm vụ sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý các cấp của toàn ngành giáo dục. Ôn lại truyền thống 46 năm xây dựng, phát triển Học viện, TS. Phan Hồng Dương chia sẻ với các em tân sinh viên niềm tự hào khi trúng tuyển và trở thành sinh viên của Học viện. TS. Phan Hồng Dương cũng hy vọng các tân sinh viên sẽ tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của Học viện, nỗ lực phấn đấu không ngừng trong học tập và rèn luyện, trở thành những cán bộ tốt của nước nhà trong tương lai.

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham dự chương trình đón tiếp tân sinh viên năm học 2022-2023

Thạch Thảo