Học viện Quản lý giáo dục tổ chức diễn đàn đối thoại giữa Lãnh đạo Học viện với sinh viên

Ngày 27/4/2021, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Học viện với sinh viên.
Hội nghị có sự tham dự của GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường; các Thầy/Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng/Ban và Trung tâm và đặc biệt là đông đảo các em sinh viên của Học viện.

Hội nghị đối thoại sinh viên là hoạt động được tổ chức thường niên tại Học viện Quản lý giáo dục, tạo cơ hội cho các em sinh viên nắm bắt thêm các thông tin về quá trình đào tạo, rèn luyện tại Học viện, đồng thời giúp cho các em được trực tiếp đề đạt các mong muốn, nguyện vọng tới Ban Lãnh đạo Học viện trên tinh thần chủ động, trách nhiệm và xây dựng.

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chia sẻ với các em sinh viênGS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục chia sẻ với các em sinh viên

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục luôn làm gương cho toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện trong việc kết nối và lắng nghe các nguyện vọng từ sinh viên thông qua các hình thức khác nhau như tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp hay thông qua email, mạng xã hội (Facebook, Zalo,…). Theo Giáo sư, Sinh viên là trung tâm của toàn bộ quá trình đào tạo, việc lắng nghe và hỗ trợ sinh viên một cách kịp thời của các Thầy/ Cô không những giúp cho các em nhanh chóng làm quen với môi trường học tập chuyên nghiệp tại bậc Đại học mà còn góp phần định hướng cho các em dễ dàng đạt tới thành công trong học tập, rèn luyện, cũng như nghề nghiệp trong tương lai; qua đó khẳng định thêm uy tín, thương hiệu và chất lượng đào tạo của Học viện Quản lý giáo dục.

Lãnh đạo các đơn vị của Học viện trả lời thắc mắc của sinh viên về quá trình đào tạo