Học viện Quản lý giáo dục xây dựng văn hóa đọc cho sinh viên nhân Ngày Sách Việt Nam

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 (21/04/2021), Trung tâm CNTT-TV, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức hoạt động trao tặng sách cho sinh viên, khuyến khích tình yêu sách và xây dựng văn hóa đọc cho các em.

Chương trình chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 tại Học viện Quản lý giáo dụcChương trình chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 tại Học viện Quản lý giáo dục

Chia sẻ với các em sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện khẳng định Sách là những kho tàng lưu trữ tri thức quý báu của toàn nhân loại. Việc xây dựng và duy trì văn hóa đọc không những giúp mỗi cá nhân mở mang tri thức mà còn góp phần xây dựng, hình thành nhân cách tốt đẹp. Giáo sư mong muốn thông qua chương trình giúp cho các em sinh viên tiếp cận gần hơn tới nguồn tri thức quý báu, đồng thời giúp cho các em sinh viên của Học viện học hỏi các kỹ năng, hình thành nhân cách, đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước trong thời đại mới.

GS.TS Phạm Quang Trung (thứ 2 bên trái) tham dự và chỉ đạo hoạt độngGS.TS Phạm Quang Trung (thứ 2 bên trái) tham dự và chỉ đạo hoạt động

Đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên Học viện tích cực hưởng ứng hoạt động