Khai mạc đợt 02 chương trình Bồi dưỡng Module “Quản trị nhân sự trong nhà trường phổ thông” cho đội ngũ Hiệu trưởng/ Hiệu phó phổ thông miền Bắc

Sáng ngày 27/10/2020, Học viện Quản lý giáo dục tiếp tục khai mạc đợt 02 chương trình bồi dưỡng cho hơn 200 Hiệu trưởng/ Hiệu phó các trường tiểu học thuộc 07 tỉnh phía Bắc: Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Kạn.

PGS.TS Trần Hữu Hoan, TS. Vũ Đình Chuẩn cùng các học viên chương trình bồi dưỡngPGS.TS Trần Hữu Hoan, TS. Vũ Đình Chuẩn cùng các học viên chương trình bồi dưỡng

Tham dự Lễ Khai mạc đợt 02 chương trình bồi dưỡng có PGS.TS  Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; TS. Vũ Đình Chuẩn, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Đặng Thị Thanh Huyền, Giám sát Chương trình ETEP, Bộ Giáo dục và Đào tạo; cùng đại diện các đơn vị có liên quan và toàn thể học viên của khóa học.

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạcPGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc đợt 02 Khóa bồi dưỡng, PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục giới thiệu tới các học viên về hệ thống học tập LMS cũng như những cấu phần bồi dưỡng module 02 “Quản trị nhân sự trong nhà trường phổ thông”. PGS.TS Trần Hữu Hoan hy vọng mỗi học viên của chương trình sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức, kinh nghiệm thu nhận được trong quá trình bồi dưỡng vào thực tiễn công tác quản lý tại cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi đổi mới giáo dục trên phạm vi toàn quốc.

PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao chứng nhận hoàn thành Module 01 (năm 2019) cho các học viênPGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao chứng nhận hoàn thành Module 01 (năm 2019) cho các học viênPGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao chứng nhận hoàn thành Module 01 (năm 2019) cho các học viên

Một số hình ảnhMột số hình ảnhMột số hình ảnhMột số hình ảnhMột số hình ảnh