Ký thỏa Thuận hợp Tác giữa Học viện Quản lý giáo dục và Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU

Ngày 10/10/2024, tại trụ sở Học viện Quản lý giáo dục, Công ty Cổ phần giáo dục Solutions thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU và Học viện Quản lý giáo dục ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm đẩy mạnh và phát triển quan hệ hợp tác trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh, hướng nghiệp trên cơ sở các nguyên tắc thiện trí cùng phát triển về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, cụ thể với những nội dung cơ bản, bước đầu là:

- Phối hợp trong việc tổ chức các khóa/chương trình kiến tập, thực tập cho sinh viên của Học viện khi có nhu cầu.

- Phối hợp tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho sinh viên, học viên của Học viện.

- Phối hợp hỗ trợ sinh viên các điều kiện cần thiết khi tham gia kiến tập, thực tập như không gian, môi trường trải nghiệm thực tế và tài nguyên cần thiết;

- Phối hợp về hoạt động hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên Học viện sau khi tốt nghiệp, thông tin truyền thông tới sinh viên về các chương trình tuyển dụng của Ocean Edu;

Trong buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục mong muốn Công ty Cổ phần giáo dục Solutions, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế OCEAN EDU đồng hành cùng Học viện Quản lý giáo dục để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho sinh viên, giảng viên của Học viện; OCEAN EDU sẽ trở thành đối tác quan trọng để sinh viên của Học viện có môi trường trải nghiệp các hoạt động hướng nghiệp, thực hành, thực tập và cơ hội lập nghiệp đối với sinh viên của Học viện.

PGS TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục phát biểu tại buổi Lễ.

Cũng trong buổi Lễ ký kết này, bà Vũ Thị Thanh Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Solutions mong muốn và cam kết sẽ đồng hành cùng với Học viện Quản lý giáo dục để thực hiện những nội dung hợp tác mà hai bên đã thảo luận và thống nhất hợp tác để góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nói chung và đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh nói riêng của Học viện. OCEAN EDU là đối tác tích cực để sinh viên của Học viện có môi trường thực hành, thực tập và lập nghiệp cũng như tham gia các chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh theo chuẩn quốc tế do OCEAN EDU tổ chức đối với sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục.

Vũ Thị Thanh Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Solutions phát biểu tại buổi Lễ.

Trong buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, bà Vũ Thị Thanh Loan, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Solutions đã trao học bổng trị giá 23.912.000 đồng cho sinh viên của Học viện tham gia khóa đào tạo tiếng Anh tại OCEAN EDU.

Một số hình ảnh của buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác:

Trung tâm CNTT-TV