Lễ Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Học viện Quản lý giáo dục

Ngày 24/03/2021, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Học viện. Tới dự và trao quyết định có đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đ/c Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Học viện Quản lý giáo dục và phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Thị Thu HằngĐ/c Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Học viện Quản lý giáo dục và phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng và ghi nhận những thành tựu trong công tác Đảng của Học viện trong thời gian qua. Đ/c Phạm Ngọc Thưởng hy vọng và tin tưởng PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng học hỏi và cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Học viện.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng tặng hoa tri ân GS.TS Phạm Quang TrungPGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng tặng hoa tri ân GS.TS Phạm Quang Trung

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng tặng hoa tri ân GS.TS Phạm Quang TrungĐảng ủy Học viện Quản lý giáo dục tặng hoa chúc mừng đ/c tân Bí thư, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng

Phát biểu nhận nhiệm vụ do Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng giao phó, PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thế hệ lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục tiền nhiệm và thể hiện quyết tâm tiếp nối những truyền thống tốt đẹp; giữ vững lập trường tư tưởng, lối sống lành mạnh, trong sáng; không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác chuyên môn góp phần đưa Học viện Quản lý giáo dục phát triển vững mạnh, là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức Quản lý giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực lãnh đạo và quản lý giáo dục chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng và hiệu quả của hệ thống giáo dục.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu nhận nhiệm vụPGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng phát biểu nhận nhiệm vụ