Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2024

Thực hiện kế hoạch đào tạo sau đại học năm 2024, sáng ngày 02/7/2024 Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2024.

Đến dự Lễ Trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2024, có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Hội đồng trường, các khoa, phòng và các giảng viên, nhà nghiên cứu khoa học của Học viện đặc biệt là sự có mặt của 04 Tân Tiến sĩ ngành Quản lý giáo dục và 93 Tân Thạc sĩ gồm: 01 Thạc sĩ ngành CNTT, 15 Thạc sĩ ngành Tâm lý học lâm sàng, 77 Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục; trong đó có 01 Tiến sĩ và 05 Thạc sĩ là lưu học sinh nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.

PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, thay mặt cho lãnh đạo và tập thể sư phạm Học viện phát biểu và chúc mừng

Trong Lễ Trao bằng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ. PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục, thay mặt cho lãnh đạo và tập thể sư phạm của Học viện đã phát biểu và chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã cố gắng nỗ lực vượt qua các khó khăn, nỗ lực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc  khóa đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ của mình tại Học viện và mong muốn trong thời gian tới khi trở về đơn vị công tác hay tham gia vào môi trường làm việc mới các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy thế mạnh của mình và những kiến thức đã thu hoạch được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Học viện để phục vụ tốt hơn nữa cho công việc của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội nói chung. Đồng thời rất mong muốn đối với các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ nhận bằng hôm nay tiếp tục nỗ lực nghiên cứu khoa học để trở thành những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo quản lý có nhiều công trình nghiên cứu khoa học để tiếp tục đóng góp cho sự phát triển nghiên cứu khoa học của đất nước, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững của nhân loại.

Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh khai phát biểu cảm ơn

Thay mặt cho các tân tiến sỹ, tân thạc sỹ nhận bằng tốt nghiệp năm 2024, cô Nguyễn Thị Tú Uyên, Hiệu trưởng trường Tiểu học Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục đã cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo Học viện, các thầy giáo, cô giáo, các khoa, Phòng Quản lý Đào tạo – Giáo dục chính trị và công tác sinh viên, các phòng, ban chức năng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nghiên cứu sinh, học viện cao học trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại Học viện. Hôm nay, sau quá trình cố gắng học tập, nghiên cứu được nhận tấm bằng tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ đầy vinh dự này, chúng em sẽ cố gắng tiếp tục phát huy hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng đã tích lũy được để phát triển bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẽ tiếp tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công việc được giao.

Những hình ảnh buổi Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2024:

Trung tâm CNTT-TV.