Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học hệ Chính quy năm 2022

Ngày 19/05/2022, hòa cùng không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Sinh viên Đại học hệ Chính quy năm 2022.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện; đại diện các đơn vị hữu quan và các tân cử nhân cùng gia đình.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân của Học viện

Phát biểu với các tân cử nhân của Học viện, GS.TS. Phạm Quang Trung nhấn mạnh sự cần thiết của việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế tri thức cùng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Chúc mừng thành tựu mà các tân cử nhân của Học viện đã đạt được trên con đường học tập và rèn luyện, Giáo sư hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trau dồi và phát triển bản thân, tiếp tục chinh phục các đỉnh cao tri thức mới trong tương lai cũng như đóng góp công sức vào sự phát triển đất nước.

Lãnh đạo Học viện trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho các tân cử nhân