Sinh viên Học viện Quản lý giáo dục tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh năm 2022

Ngày 11/7/2022, Học viện Quản lý giáo dục phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khóa học Giáo dục Quốc phòng - An ninh dành cho đối tượng là sinh viên khóa 13, 14 thuộc Học viện.

Khai mạc Khóa học Giáo dục Quốc phòng – An ninh dành cho sinh viên Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu khai mạc khóa học, GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc trang bị các kiến thức về quốc phòng, an ninh với sinh viên. Nhắn nhủ tới các em sinh viên của Học viện trước khóa học, Giáo sư hy vọng các em sẽ nghiêm túc thực hiện tốt các nội quy, quy định của Trung tâm; có ý thức tự giác, kỷ luật, không ngừng học hỏi, rèn luyện bản thân, đạt kết quả tốt trong khóa học.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Khóa học quốc phòng, an ninh cũng là dịp để các em sinh viên thêm gắn kết; giúp các em thêm tự hào về lịch sử kháng chiến vẻ vang bảo vệ nền độc lập của dân tộc, biết ơn các thế hệ đi trước, tiếp nối truyền thống và tự tin viết tiếp những trang sử mới của đất nước.