Thông tin về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện QLGD

Đây là hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với thế hệ trẻ Học viện. Đại hội đánh dấu sự phát triển của tổ chức Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường sau một nhiệm kỳ được nâng cấp trở thành cơ sở khối trường trực thuộc Thành đoàn Hà Nội. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội I (nhiệm kỳ 2009 - 2012), quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niêm nhà trường trong nhiệm kỳ mới (2012 - 2014). Chủ đề của Đại hội là : Từng bước nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn; tăng cường chăm lo, hỗ trợ thanh niên; phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ Học viện trong việc xây dựng nhà trường phát triển vững mạnh.

Đại hội sẽ được tiến hành 2 phiên:

Phiên thứ nhất vào 08h00 ngày 13/09/2012 và phiên thứ hai vào 13h30 cùng ngày.

Địa điểm: Hội trường A3 – Học viện Quản Lý giáo dục, 31 Phan Đình Giót, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tệp đính kèm: