Học viện Quản lý giáo dục hưởng ứng chào mừng ngày sách và văn hóa đọc Việt nam năm 2023

Chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Viêt Nam 21/4. Ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4, ngày 19 /4 /2023 Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Ngày Hội sách và Văn hóa đọc năm 2023 với mục đích tôn vinh giá trị của sách, đề cao, khuyến khích, phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Học viện. Sự kiện có sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các cá nhân yêu thích sách.

Lãnh đạo Học viện chúc mừng ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2023

Đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện tham gia Ngày Hội sách và Văn hóa đọc

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc 2023 diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Thông qua các hoạt động được tổ chức hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2023, Ban Tổ chức mong muốn các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên trong trường một lần nữa hiểu được tầm quan trọng của việc đọc sách trong đời sống..