Học viện quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy đợt 01 năm 2023

Ngày 24/8/2023, Học viện Quản lý giáo dục long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 146 sinh viên tốt nghiệp đợt 01 năm 2023;

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS Phan Hồng Dương - UV BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc, phụ trách Học viện; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phùng Thị Lý Hằng, Phó Giám đốc Học viện cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các thầy cô giảng viên, CBVC các phòng ban, các khoa, viện, trung tâm sinh viên tốt nghiệp, các phụ huynh,… và 146 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Toàn cảnh hội trường diễn ra buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS Phan Hồng Dương - UV BCH Đảng ủy, Phó Giám đốc, phụ trách Học viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các em sinh viên được công nhận tốt nghiệp và trao bằng cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Học viện Quản lý giáo dục trong thời gian vừa qua. Đồng thời, TS Phan Hồng Dương cũng gửi lời cảm ơn tới các thế hệ thầy cô giảng viên và CBVC Học viện đã luôn tận tụy vì sự nghiệp đào tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoạt động đào tạo của Học viện có kết quả đào tạo như ngày hôm nay. Thầy Phó Giám đốc, Phụ trách Học viện chia sẻ: “Được nhận bằng tốt nghiệp đại học hôm nay đối với các em sinh viên là một niềm vui và vinh dự lớn. Các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau 4 năm học tập ở mái trường này. Nhưng những điều mà các em học được ở Trường mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Chúng tôi mong muốn các em hãy phát huy một trong truyền thống nổi bật, mang dấu ấn của sinh viên Học viện Quản lý giáo dục là tinh thần cầu thị, học nữa, học mãi, học suốt đời. Con đường phía trước của các em còn dài, nhiều thời cơ thuận lợi song cũng đầy thử thách, gian khổ. Mỗi người một hoàn cảnh riêng. Chỉ mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin, tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về các em. Sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Học viện Quản lý giáo dục - Một cơ sở giáo dục đại học có gần 50 năm xây dựng và phát triển, là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực quản lý giáo dục và giáo dục trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và bồi dưỡng cán bộ quản lý cho ngành giáo dục đào tạo..”

TS. Phan Hồng Dương - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Phụ trách Học viện phát biểu tại buổi lễ

Trong buổi lễ, TS. Hà Thanh Hương, Phòng Quản lý đào tạo - Giáo dục chính trị và Công tác sinh viên đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 146 sinh viên các ngành đào tạo (Công nghệ thông tin 28 sinh viên, Giáo dục học 15 sinh viên, Kinh tế giáo dục 6 sinh viên, Quản lý giáo dục 37 sinh viên, Tâm lý học giáo dục 60 sinh viên) đợt 01 năm 2023; TS. Đặng Thị Thanh Thảo công bố Quyết định tặng Giấy khen cho sinh viên đạt các danh hiệu “ Sinh viên Thủ khoa tốt nghiệp ngành học”, “Sinh viên xuất sắc”, “Sinh viên giỏi” và “Sinh viên tích cực trong các hoạt động phong trào”…

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phan Hồng Dương- Phó Giám đốc, Phụ trách Học viện, TS. Phùng Thị Lý Hằng - Phó Giám đốc trao Giấy khen cho các sinh viên được khen thưởng vì đã có thành tích trong học tập, rèn luyện

Đại diện cho các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, em Đào Như Quỳnh, tân cử nhân xuất sắc ngành Tâm lý học giáo dục sẽ đại diện cho 146 tân cử nhân lên phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô, CBVC Nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Học viện Quản lý giáo dục, đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường rèn luyện mới.

Đào Như Quỳnh, tân cử nhân xuất sắc ngành Tâm lý học giáo dục thay mặt các bạn sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp phát biểu

Xin được chúc mừng các sinh viên được công nhận tốt nghiệp đại học hệ chính quy của Học viện Quản lý giáo dục bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy

PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện trao bằng cho các em sinh viên

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên CS HCM của Học viện Quản lý giáo dục