Khai mạc các lớp bồi dưỡng CBQL và NVSP

1.      Ngày 12/7/2010 tại Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức khai mạc 02 lớp bồi dưỡng cho CBQL mầm non (khóa 19) và các Trung tâm giáo dục thường xuyên (khóa 16). Tham dự khóa học có trên 120 học viên từ các trường mẫu giáo và Trung tâm GDTX. Nội dung chương trình khóa học được thực hiện theo Quyết định 3481/GD-ĐT ngày 01/11/1997 của Bộ GD-ĐT về việc ban hành chương trình bồi dưỡng CB, CC ngành giáo dục.

2.      Thực hiện Quyết định số 8310/QĐ-BGDĐT ngày 10/12/2008 giao cho Học viện Quản lý giáo dục nhiệm vụ bồi dưỡng NVSP cho giảng viên các trường đại học, cao đẳng, đến nay, Học viện Quản lý giáo dục đã tổ chức nhiều khóa học trong và ngoài Học viện, với gần một nghìn lượt học viên tham gia. Khóa học có sự tham gia của các PGS, TS là tác giả biên soạn tài liệu, có trình độ chuyên môn sâu và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

Theo kế hoạch, ngày 27/7/2010 , Học viện tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên ĐH, CĐ tại Học viện.

Các thông tin liên quan đến khóa học, xin được liên hệ qua:

ThS. Trần Doanh Thụ, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Nhà giáo và CBQL, Học viện Quản lý giáo dục. 31 Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 0915 025 045

Mail : thuemtc@yahoo.com