Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2022

Ngày 09/8/2022, trong không khí của mùa thu Hà Nội và hướng tới kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2022.

Lễ trao Bằng Tốt nghiệp Đại học Chính quy năm 2022

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phùng Thị Lý Hằng, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2022.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

GS.TS. Phạm Quang Trung chúc mừng các tân cử nhân của Học viện đã hoàn thành tốt chương trình học và nhận bằng tốt nghiệp năm 2022. Chia sẻ với các em về ý nghĩa của học tập suốt đời, Giáo sư hy vọng mỗi em sinh viên sau khi nhận được bằng cử nhân sẽ không ngừng tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng, hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ nhu cầu phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Lãnh đạo Học viện trao Bằng Tốt nghiệp cho sinh viên