Tọa đàm “Định hướng chiến lược phát triển Học viện Quản lý giáo dục trog bối cảnh tự chủ đại học”

Quang cảnh Tọa đàm

Buổi Tọa đàm có sự tham dự của GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phùng Thị Lý Hằng, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đặng Quốc Bảo, nguyên Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS. Trần Ngọc Giao, nguyên Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Nguyễn Công Giáp, nguyên Phó Giám đốc Học viện; cùng các chuyên gia, nhà nghiên cứu, nhà quản lý có uy tín, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm gắn bó với Học viện, góp phần cống hiến cho sự phát triển giáo dục và đào tạo của đất nước.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục

Phát biểu Khai mạc Tọa đàm, GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục khẳng định vấn đề tự chủ đại học đã và đang là vấn đề có ý nghĩa quan trọng quyết định sự phát triển của các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước. Tự chủ đại học đặt ra cho mỗi nhà trường những cơ hội cũng như thách thức nhất định trong việc phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học. Tọa đàm “Định hướng chiến lược phát triển Học viện Quản lý giáo dục trog bối cảnh tự chủ đại học” có giá trị thực tiễn cao, đáp ứng yêu cầu phát triển Học viện trong bối cảnh mới.

Một số hình ảnh

Tại buổi Tọa đàm, rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, quý báu, thiết thực của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý giáo dục, các nhà quản lý đã và đang gắn bó với sự phát triển của Học viện đã được Hội đồng Học viện tiếp thu, góp phần đưa ra định hướng chiến lược phát triển Học viện trong tương lai.