Hoạt động khoa học của SV

Hội nghị Nghiên cứu khoa học của học viên, nghiên cứu sinh năm 2023

HỘI THẢO KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ NĂM 2023 “Kinh nghiệm đăng ký và triển khai đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên”

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản lý 2023

Chiều 10/5/2023, Khoa Quản lý đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên, với sự tham gia của đông đảo các thày cô và các bạn sinh viên. Đến dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; và đại diện các đơn vị phòng ban chức năng. Về phía Khoa có Phó Trưởng khoa phụ trách – TS. Trịnh Văn Cường, Phó Trưởng khoa – TS. Đặng Thị Minh Hiền cùng các thày cô và các em sinh viên.

Thông báo V/v tổ chức Hội thảo khoa học năm 2023

Thông báo V/v tổ chức Hội thảo khoa học năm 2023 " Phát triển nguồn nhân lực bền vững trong các cơ sở giáo dục"

Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến

Tháng 7/2021, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Học viện bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.