Chúc mừng tạp chí Quản lý giáo dục nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), sáng nay ngày 20 tháng 6 năm 2024 PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện, cùng quý thầy. cô trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện các khoa, phòng ban trong Học viện đã đến tặng hoa và chúc mừng Tạp chí Quản lý giáo dục - cơ quan Báo chí của Học viện Quản lý giáo dục, PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện khẳng định, Tạp chí Quản lý giáo dục là diễn đàn quan trọng của Học viện để cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, nhà lãnh đạo, quản lý công bố, trao đổi kết quả nghiên cứu khoa học, giao lưu học thuật từ đó đóng góp cho công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học của Học viện Quản lý giáo dục nói riêng và sự nghiệp giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học của đất nước nói chung, đặc biệt là khoa học về quản lý giáo dục, khoa học quản trị - lãnh đạo ngày càng phát triển.

PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện cùng tập thể Lãnh đạo chúc mừng

PGS.TS Phạm Văn Thuần, Giám đốc Học viện thay mặt tập thể lãnh đạo Học viện mong muốn Tạp chí Quản lý giáo dục với sự chỉ đạo trực tiếp của TS. Nguyễn Thị Thi Tổng biên tập Tạp chí, cùng Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế - Tạp chí và các đồng chí đơn vị tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, có kết hoạch phát triển Tạp chí để trong thời gian tới Tạp chí Quản lý giáo dục của Học viện được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận thuộc danh mục các tạp chí khoa học có chỉ số điểm công bố công trình khoa học 1 điểm.

Cũng nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Học viện đã đến tặng hoa, chúc mừng bộ phận thực hiện công tác truyền thông của Học viện và mong muốn bộ phận truyền thông của Học viện chủ động, tích cực phối hợp cùng các đơn vị thực hiện tốt công tác truyền thông của Học viện để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Học viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chúc mừng: “Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam”

Trung tâm CNTT-TV