Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày 03/6/2022, Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2024 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục diễn ra thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Đại hội

Tham dự Đại hội có PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện; GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS. Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phan Hồng Dương, Phó Giám đốc Học viện; đ/c Trần Quang Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; cùng hơn 110 đại biểu chính thức của Đại hội.

PGS.TS Nguyễn Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện Quản lý giáo dục

Đ/c Trần Quang Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại Hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo của ban chấp hành Đoàn Học viện khoá V trình Đại hội; thảo luận các mục tiêu, phương hướng, các giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thảo luận và đóng góp các chuyên đề, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên và Điều lệ Đoàn sửa đổi.

Đại hội cũng đã lựa chọn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên, bầu ra 19 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục

Đ/c Tạ Văn Hai, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Quản lý giáo dục

Một số hình ảnh của Đại hội